Yandex lại xếp hạng liên kết để đánh giá website

Thảo luận trong 'Bing, yahoo và bộ máy tìm kiếm khác' bắt đầu bởi nguyentruong17, 27/4/15.

 1. Các tài khoản comment câu bài, comment không ý nghĩa, đăng bài sai mục... đều bị xử lý mà không cần thông báo!
Lượt xem: 15,021
 1. nguyentruong17

  nguyentruong17 Seo bố láo

  Gia nhập:
  4/8/14
  Bài viết:
  508
  Đã được thích:
  58
  Một năm trước Yandex công bố rằng các liên kết sẽ được loại bỏ như là một yếu tố xếp hạng, họ hy vọng rằng SEO mũ đen sẽ nản lòng từ việc thúc đẩy các trang web có liên kết mua. Liên kết mua chiếm hơn 70% của tất cả các liên kết. Những trang web spam mua các liên kết thì không mang lại những hiệu quả cho người dung do họ spam nhiều.


  Yandex báo cáo rằng kể từ đó, số lượng các liên kết mua đã chỉ giảm 16% và ở mức hiện tại, nó sẽ mất 5 năm để xem liên kết mua trở nên hoàn toàn lỗi thời. Yandex không tin quyết định trước đó của họ để loại bỏ hoàn toàn các liên kết như là một yếu tố xếp hạng là vô ích, mà là một bước đi đúng hướng.


  Ngày 15 Tháng Tư, người đứng đầu tìm kiếm Yandex của Alexander Sadovsky thông báo rằng bắt đầu từ 15 tháng 5 liên kết sẽ được đưa trở lại như là một yếu tố, nhưng được chi trả liên kết sẽ trở thành một yếu tố tiêu cực. Bộ máy tìm kiếm Yandex dựa thuật toán có thể xác định được liên kết mua và các liên kết tự nhiên khác. Bản cập nhật đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến các trang web spam đã mua liên kết thời gian dài. Công cụ tìm kiếm của Nga khuyên nên loại bỏ các liên kết thanh toán trước ngày 15 tháng 5 ngày để tránh xử phạt.


  Bản cập nhật mới này được thiết kế để khuyến khích các trang web để cải thiện thiết kế, nội dung, và các chức năng và giao diện tổng thể (giao diện người dùng). Các công cụ tìm kiếm của Nga cũng xem xét hành vi của người sử dụng.
 2. moonlight

  moonlight Top 9

  Gia nhập:
  28/11/14
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  1
  Yandex báo cáo rằng kể từ đó, số lượng các liên kết mua đã chỉ giảm 16%
 3. anhtiensq

  anhtiensq Top 9

  Gia nhập:
  3/9/14
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Bản cập nhật mới này được thiết kế để khuyến khích các trang web để cải thiện thiết kế
 4. ntclick

  ntclick Top 10

  Gia nhập:
  5/6/15
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Mình nghĩ Yandex chỉ hù thôi vì nếu loại bỏ backlink thì rất khó để các công cụ tìm kiếm xác định được bài viết như thế nào mới chất lượng
 5. nhatlang

  nhatlang Top 9

  Gia nhập:
  29/8/15
  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  8
 6. abien

  abien Top 9

  Gia nhập:
  20/1/17
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  2
  Chỉ số Yandex này mình không để ý lắm nhưng không biết là có quan trọng không nhỉ. Bình thường mình quan tâm tới index Google là nhiều thôi
 7. Minh Quân - Zeeuni

  Minh Quân - Zeeuni Seo Newbie

  Gia nhập:
  20/2/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Yandex này là bộ máy tìm kiếm của nước nào vậy mọi người? Mình submit website từ tháng 9 - 2016 rồi mà giờ chưa index được cái nào? Thấy topic này, giờ mới lục lội lại.

Chia sẻ trang này

Link hữu ích: Xem phim - Báo Phụ Nữ - Watch Movie - Cao đẳng Dược Hà Nội - Cao đẳng Y Hà Nội - Trung cấp Y Hà Nội - Vinhomes riverside the harmony - Đồ chơi ô tô - Máy lạnh cũ giá rẻ