Khoảng 4 đến 5 giờ chiều, món ăn sài gòn quý khách phải chen chân ở mẫu quầy nhỏ góc chợ hoàng gia Đạm (quận 01, thường gọi là chợ Cũ) để sắm về đủ các chiếc bánh Huế bình dân. các người ngồi ăn tại chỗ cũng đông không kém. món ăn đà nẵng Quầy bánh nhỏ này là của một đôi vợ chồng người Huế đã bán tại khu chợ Cũ sắp 12 năm nay. Biển hiệu treo toòng teng ghi đủ mẫu bánh Huế nghe rất vui tai: bèo, nậm, lọc, đúc, ướt, ít, ram ít, nem, chả. các dòng bánh Huế ở đây hơi giống có bánh Huế chợ Bến Thành ở chỗ nước chấm hơi ngọt và bánh mì cừu ăn cộng bánh địa điểm hà nội (có một điểm khác là ko rau ngò). Nhìn chung bí quyết khiến bánh, nem chua, chả giò sở hữu vị rất sắp có Huế chứ không bị lai tạp phổ thông. Chị chủ quán cho biết, chị khởi đầu bán từ 2h chiều thì đến hơn 5h là gần hết rồi. không những thế không phải ngày nào cũng giống ngày nào. Hôm nào khách đông quá, hết sớm thì nghỉ sớm. Mâm bánh Huế hấp dẫn Dĩa bánh Huế thập cẩm Gọi 1 hộp bánh thập cẩm ngồi ăn tại chỗ, bạn sẽ được thưởng thức đủ chiếc bánh nhắc trên. Chỉ nhìn đã thấy hấp dẫn: màu trắng của bánh bèo, bánh ít, màu đỏ của tôm, màu vàng của bánh mì rán, màu xanh của hành lá phi, lại mang vài lát ớt xanh rất đặc thù của Huế hương cay xè hấp dẫn. khi ăn các dòng bánh Huế, người Huế thường ko dùng ớt đỏ mà sử dụng ớt xanh, quyện sở hữu mùi nước mắm với pha nước luộc tôm sẽ ra một mùi nước mắm rất ư là Huế! Thậm chí, chỉ ngửi mùi nước mắm thôi là lòng bạn đã trào dâng xúc cảm. vì thế, ai cũng mang thể bán bánh nhưng biết pha nước mắm cho ngon mới là cách thức dẫn đến thành công. Bánh bột lọc ở đây rất quyến rũ vì con tôm đỏ rực, nhân tôm ko quá ngọt, dai dai và vị vừa ăn. đặc thù có món bánh ướt tôm chấy ở Sài Gòn cũng ít nơi thấy bán. Món này đi ăn ở nhà hàng Huế cũng mất ít nhất vài chục ngàn cho một phần. Bánh bèo chén ăn với mỡ hành và bánh mì cừu